STAY C
Chống sốc, phòng bệnh vượt trội cho tôm
Tôm cá nuôi thường mắc nhiều loại bệnh do tác động môi trường, nguồn dinh dưỡng. Vitamin C là một trong những nguyên tố thiết yếu hỗ trợ tôm cá sinh trưởng tăng cường khả năng miễn dịch, rất cần thiết trong giai đoạn chuyển mùa.
Trong khi đó tôm không có khả năng tổng hợp vitamin C mà thường hấp thu từ thức ăn. Thiếu vitamin C đối với tôm sẽ dẫn đến bệnh chết đen do màu sắc cơ thể chuyển sang màu đen tối. Đồng thời làm giảm ăn, hoạt động kém kèm theo dị tật xương sống, ưỡn lưng hay xuất huyết gốc vây, da ở cá nếu thiếu vitamin C. Sản phẩm STAY C của công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ vitamin C giúp tôm khỏe mạnh, nhanh lớn, ít bệnh.
Thành phần:
- Vitamin C, min: ......150.000mg/kg
- Chất mang (dextrose) vừa đủ: 1kg
Tôm khỏe mạnh, nhanh lớn khi sử dụng sản phẩm STAY C
Công dụng:
- Cung cấp Vitamin C, kích thích hệ miễn dịch của động vật thủy sản, giúp tôm khỏe, nhanh lớn, ít bệnh;
- Hỗ trợ hấp thu sắt, giúp ngăn ngừa bệnh thiếu máu thường gặp của tôm, cá;
- Chống sốc, giảm stress cho tôm cá khi các yếu tố môi trường thay đổi như nhiệt độ, độ mặn, độ pH,...thay đổi.
Cách dùng:
- Cho ăn định kỳ: 3-5g/kg thức ăn
- Kết hợp trị bệnh, chống sốc: 5-10g/kg thức ăn
Liên hệ ngay: 0967 737 626 hoặc để lại bình luận (comment) bên dưới để được tư vấn về sản phẩm và hỗ trợ về kỹ thuật bởi chúng tôi.
Chúc bà con nuôi tôm, cá trúng vụ được giá!
Xem thêm